Cách chuyển tiền mặt vào thẻ AGR

Để chuyển tiền mặt vào thẻ Agri, người dùng có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau. Tìm hiểu nhanh 3 cách giao dịch phổ biến hiện nay, cùng gợi ý lựa chọn phương thức phù hợp. Đọc bài viết để không bỏ lỡ thông tin hữu ích.

3 Cách chuyển tiền mặt vào thẻ Agribank

Hiện nay có 3 phương thức chính được sử dụng nhiều nhất để chuyển tiền mặt vào tài khoản Agribank: giao dịch trực tiếp tại ngân hàng, cây CDM và qua ứng dụng Gutina.

Chuyển tiền mặt vào thẻ Agr tại phòng giao dịch ngân hàng

Một trong những giao dịch chủ yếu của phòng giao dịch ngân hàng là hỗ trợ khách hàng thực hiện chuyển tiền mặt vào tài khoản. Khách hàng chỉ cần đến ngân hàng bất kỳ mang theo chứng minh nhân dân trong giờ hành chính. Sau đó, thực hiện các thủ tục trước khi giao dịch. Giao dịch viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng khi bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Chuyển tiền mặt vào thẻ Agr tại phòng giao dịch ngân hàng

Mặc dù giao dịch tại ngân hàng khá đơn giản và tiện ích nhưng việc phải di chuyển đến quầy giao dịch đôi khi gây khó khăn với khách hàng. Đặc biệt với những người bận rộn hoặc làm việc cố định trong giờ hành chính. Ngoài ra, Agribank là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng lớn nhất hiện nay. Vì vậy, các quầy giao dịch của Agribank thường trong tình trạng quá tải, khách hàng cần chờ đợi khi giao dịch.

Chuyển tiền mặt vào thẻ Agr qua cây CDM

Đến đầu năm 2019, ngân hàng Agribank đã nắm đặt được hơn 40 máy chuyển tiền (CDM) có tính năng nộp tiền vào tài khoản. Do đó, bạn có thể chuyển tiền mặt vào thẻ Agr mà không cần đến ngân hàng. Chỉ cần tìm đến cây CDM - Đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ - nhập mã PIN - Chọn tính năng nộp tiền - Nhập/chọn giá trị giao dịch - Đưa tiền vào khe nhận tiền - Bấm xác nhận để hoàn thiện giao dịch.

Chuyển tiền mặt vào thẻ Agr qua cây CDM

Mặc dù khá tiện lợi nhưng số lượng cây CDM tại Việt Nam không nhiều. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp rủi ro giao dịch lỗi, nuốt thẻ, treo tiền khi giao dịch. Vì vậy, người dùng hãy cân nhắc khi lựa chọn phương thức này.

Chuyển tiền mặt vào thẻ Agr qua ứng dụng Gutina

Chuyển tiền mặt vào thẻ Agr qua ứng dụng Gutina

Giao dịch 24/7, nhanh chóng, an toàn tại nhà là những gì Gutina đem đến cho khách hàng mỗi khi cần chuyển tiền mặt vào thẻ Agr. Việc bạn cần làm chỉ cần tải ứng dụng Gutina về máy. Sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Và thực hiện tạo giao dịch ngay trên ứng dụng.

Giao dịch viên Gutina sẽ tới tận nơi hỗ trợ giao dịch của khách hàng. Sau khi nhận tiền và thực hiện thủ tục xác nhận bằng việc quét mã QR hoặc nhập mã PIN được gửi về SĐT của khách hàng, GDV Gutina sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản Agribank khách hàng yêu cầu. Tiền sẽ nổi ngay sau 7s giao dịch hoàn tất.

Nên lựa chọn cách nào để chuyển tiền mặt vào thẻ Agribank?

Tùy vào nhu cầu giao dịch chuyển tiền mặt vào thẻ Agri của mình mà khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp. Nếu bạn muốn giao dịch giá trị bất kỳ mà gần hệ thống phòng giao dịch, đáp ứng được thời gian ra ngân hàng thì có thể lựa chọn cách 1. Trong trường cần giao dịch nhanh vào thời điểm buổi tối hoặc cuối tuần với giá trị vừa và nhỏ thì chuyển tiền qua cây CDM cũng là lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, với hai cách trên đều có những hạn chế nhất định. Do đó, nếu bạn muốn chuyển tiền mặt vào thẻ Agr mà không cần quan tâm các yếu tố thời gian hay không gian thì ứng dụng Gutina sẽ là giải pháp không thể bỏ qua. Tải app và trải nghiệm ngay!


Bài viết khác