Cách chuyển tiền mặt vào thẻ ACB

Để chuyển tiền mặt vào thẻ ACB, người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, với những người chưa từng thực hiện giao dịch này thì có thể sẽ gặp những khó khăn khi thực hiện. Cùng chúng tôi, tìm hiểu nhanh những cách và thao tác thực hiện giao dịch này tại nội dung dưới đây.

Chuyển tiền mặt vào thẻ ACB bằng hệ thống ngân hàng

Hiện nay, tất cả các hệ thống ngân hàng tại Việt Nam đều hỗ trợ giao dịch chuyển tiền mặt vào thẻ ACB. Khách hàng có thể lựa chọn: chuyển tiền trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc qua hệ thống cây chuyển tiền của ngân hàng. 

Cách 1: Chuyển tiền tại phòng giao dịch

Với cách giao dịch theo cách này, người dùng cần mang theo giấy chứng minh nhân dân đến ngân hàng. Các thủ tục sẽ được thực hiện trực tiếp tại ngân hàng với sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng. Tại đây, bạn sẽ điền phiếu nộp tiền, giao tiền mặt cho giao dịch viên. Khi hoàn tất thủ tục xác minh và kiểm tra tiền nhân viên sẽ đóng dấu xác nhận thu tiền và tiến hành giao dịch.

Chuyển tiền mặt vào thẻ ACB bằng hệ thống ngân hàng

Với giao dịch tại quầy, nếu cùng hệ thống ACB thì tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay sau khi hoàn thành thủ tục. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện chuyển tiền mặt vào thẻ ACB khác ngân hàng thì tiền sẽ về tài khoản sau từ 15-60 phút khi giao dịch hoàn thành. Và một lưu ý, hãy đến ngân hàng đúng trong thời gian hành chính để được hỗ trợ.

Cách 2: Chuyển tiền qua cây chuyển tiền (CDM)

Để giảm sự quá tải khi giao dịch tại phòng giao dịch, ngân hàng cũng đã lắp đặt nhiều cây chuyển tiền CDM ở nhiều địa điểm. Với cách chuyển tiền này, khách hàng sẽ giảm thiểu được thời gian giao dịch khi không cần chờ đợi quá lâu so với việc làm thủ tục tại ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng không cần các giấy tờ xác minh như CMND mà chỉ cần thẻ ngân hàng đã active và còn hạn sử dụng.

Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản theo các bước được hướng dẫn trên màn hình. Một lưu ý nhỏ dành cho khách hàng giao dịch đó là cần bấm “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch. Ngoài ra, giao dịch chuyển tiền mặt tại CDM chỉ nhận tiền mặt có mệnh giá chẵn: 50.000, 100,000, 200.000, 500.000 vnđ. Hạn mức giao dịch từ 50.000 đồng đến 100 triệu tuy theo quy định.

Chuyển tiền mặt vào thẻ ACB bằng ứng dụng Gutina

Gutina là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 ngày càng phổ biến hiện nay. Ra mắt năm 2018 Gutina được kết nối hoàn thành hàng triệu giao dịch cho hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc. Mỗi giao dịch không chỉ được thực hiện nhanh chóng mà thao tác thực hiện vô cùng đơn giản ngay trên điện thoại.

Chuyển tiền mặt vào thẻ ACB bằng ứng dụng Gutina

Hiện nay, Gutina đã có phiên bản app bạn có thể tải về thiết bị điện thoại của mình. Khi phát sinh nhu cầu vào bất kỳ thời điểm nào cuối tuần hay ngày lễ tết, bạn chỉ cần mở app thực hiện các thao tác đơn giản: Chọn tính năng “Nộp tiền mặt tại nhà” - Nhập thông tin - Chọn mã khuyến mại (nếu có) - Xác nhận mức phí và quét giao dịch viên. Sau khi hoàn thành thao tác bạn chỉ cần nghỉ ngơi chờ GDV đến tận nơi nhận tiền và thực hiện chuyển khoản tại chỗ. Tiền sẽ nổi ngay trong tài khoản của bạn khi hoàn thành giao dịch. 

Trên đây là những gợi ý về các cách chuyển tiền mặt vào thẻ ACB phổ biến. Với những thông tin này sẽ có ích cho những khách hàng mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Đừng quên tải app Gutina để trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền tại nhà 5 sao phá vỡ mọi giới hạn.

 


Bài viết khác