Cách chuyển tiền mặt vào TECH hiện nay

Thời đại 4.0 khách hàng không cần phải ra ngân hàng để chuyển tiền mặt vào tài khoản, với các khách hàng của TECH (ngân hàng Techcombank) cũng vậy. Hãy tìm hiểu ngay cách chuyển tiền mặt vào TECH đang hot nhất hiện nay bạn nhé.

Giải pháp chuyển tiền mặt vào TECH không cần ra ngân hàng

TECH là một trong các ngân hàng đang được nhiều người tin dùng nhất hiện nay, trong đó được yêu thích nhất là dịch vụ chuyển tiền nội ngoại mạng miễn phí. Nhiều người thường xuyên chuyển tiền mặt vào TECH để dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, mua bán online hay chuyển khoản. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian ra ngân hàng hay vì nhiều lý do nên không thể đến ngân hàng vào trong khung giờ hành chính để thực Thấu hiểu những khó khăn này, Gutina đã đưa ra giải pháp chuyển tiền mặt vào TECH không cần ra ngân hàng. 

Giải pháp chuyển tiền mặt vào TECH không cần ra ngân hàng

Theo do, Gutina cung cấp giải pháp nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà giúp những khách hàng bận rộn không có thời gian ra ngân hàng để giao dịch hay những nhu cầu phát sinh ngoài giờ hành chính khi ngân hàng đóng cửa. Khách hàng chỉ cần tải app Gutina và đặt đơn trên app khi có nhu cầu, giao dịch viên của Gutina sẽ đến tận nơi giúp bạn thực hiện giao dịch với mức phí vô cùng tiết kiệm. 

Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền mặt vào TECH mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến thời gian đóng/mở cửa của ngân hàng mà vẫn đảm bảo giao dịch thông suốt, không lo trễ hẹn. 

4 bước chuyển tiền mặt vào TECH nhanh nhất hiện nay

Với Gutina, chuyển tiền mặt vào TECH vô cùng dễ dàng và nhanh chóng qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh. Để thực hiện giao dịch bạn thực hiện theo 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn “Nộp tiền mặt tại nhà”

Từ màn hình chính của ứng dụng chọn tính năng “Nộp tiền mặt tại nhà”. Nếu bạn chưa tải ứng dụng, có thể tìm từ khóa Gutina trên cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play và tải miễn phí ứng dụng về máy.

  • Bước 2: Nhập thông tin giao dịch

Khách hàng vui lòng nhập các thông tin giao dịch bao gồm: Số tiền muốn giao dịch, thông tin người nhận tiền và địa điểm thực hiện giao dịch.

  • Bước 3: Xác nhận giao dịch

Kiểm tra lại số tiền giao dịch, phí dịch vụ và chọn mã khuyến mại (nếu có)

  • Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Giao dịch viên Gutina đến và thực hiện giao dịch.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản, khách hàng đã có thể chủ động đặt đơn ngay trên ứng dụng điện thoại, chủ động mọi giao dịch mọi lúc mọi nơi khi cần.

Tại sao nên dùng app Gutina để chuyển tiền mặt vào TECH

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào TECH của Gutina, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: 

  • Ứng dụng công nghệ đầu tiên giúp thực hiện giao dịch chuyển tiền, nộp tiền tại nhà giúp khách hàng có thể chủ động thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào cần.

  • Đặt đơn trên app, chủ động kiểm soát nơi giao dịch, minh bạch chi phí dịch vụ

  • Chi phí hợp lý, khoảng cách không còn là vấn đề với phí dịch vụ chỉ từ 30K. Đặc biệt nhiều mã khuyến mãi trong mọi khung giờ.

  • Hỗ trợ giao dịch mọi lúc mọi nơi 24/7, bất kể nắng mưa - cuối tuần, ngày nghỉ, lễ tết

  • Cam kết bảo mật mọi thông tin về tài khoản và giao dịch của khách hàng.

Tại sao nên dùng app Gutina để chuyển tiền mặt vào TECH

Với Gutina, khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch chuyển tiền, nộp tiền nói chung và giao dịch chuyển tiền mặt vào TECH nói riêng mà không cần phải ra ngân hàng hay máy CDM với phí dịch vụ hợp lý và vô cùng tiết kiệm. Tải app Gutina miễn phí ngay trên cửa hàng ứng dụng App Store và Google Store để trải nghiệm dịch vụ ngay bạn nhé.

 


Bài viết khác