Cách chuyển khoản qua thẻ ATM

Mặc dù thẻ ATM đã phát triển 10 năm trở lại đây nhưng không phải cũng biết cách chuyển khoản qua thẻ ATM. Thủ tục đơn giản, giao diện dễ dàng, phí giao dịch hấp dẫn. Chưa hết, hiện nay bạn còn có thể nạp tiền vào tài khoản ngân hàng ngay tại nhà.

Cách chuyển khoản qua thẻ ATM là lựa chọn tiện lợi nhất hiện nay. Từ đấy bạn có thể nạp tiền vào điện thoại, ví điện tử và trao đổi mua bán hàng hóa ngay tại nhà. 

Cách chuyển tiền qua thẻ ATM trong ngân hàng

Với một chiếc thẻ ngân hàng trong tay, bạn có thể ra các cây ATM gần nhất để chuyển tiền. Giống như thao tác rút tiền, bước đầu tiên trong cách chuyển khoản qua thẻ ATM là đút thẻ vào khe cắm thẻ ATM của mình, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước hai: Chọn chuyển tiền, sau đó nhập số tài khoản của người cần chuyển. Trên màn hình sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên của chủ tài khoản để bạn kiểm tra lại tránh trường hợp chuyển nhầm tài khoản.

Bước ba: Sau khi nhập số tiền giao dịch, bạn ấn nút xác nhận trên màn hình và chờ tiền được gửi vào tài khoản người nhận.  

Các cách chuyển khoản qua thẻ ATM được áp dụng chung với tất cả các ngân hàng trên cả nước. Với hệ thống liên minh ngân hàng NAPAS, bạn còn có thể chuyển tiền tới tất cả các ngân hàng ngoài hệ thống với mức phí dịch vụ tương tự.

Chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking 

Cách chuyển khoản qua thẻ ATM phổ biến nhất hiện nay là Internet Banking, bạn không cần đi bất cứ đâu để chuyển tiền. Giao dịch ngay tại nhà với ứng dụng của ngân hàng, nhận tiền liền tay chỉ sau một giây. Vậy cách thức chuyển tiền như thế nào?

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking hoàn toàn miễn phí tại điểm phát hành thẻ của mình, sau đó tải ứng dụng của ngân hàng đó, đăng nhập là sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên khi chuyển tiền cần lưu ý số dư tối thiểu được yêu cầu trong tài khoản và hạn mức giao dịch trong ngày. Trong trường hợp tài khoản hết tiền vẫn có thể nạp tiền ngay tại nhà với ứng dụng Gutina

Gutina – Chuyển tiền trong thời đại 4.0

Trong xã hội hiện nay, khách hàng chẳng cần đi đâu vẫn có thể làm việc tại nhà được, ăn có giao hàng đến tận nơi, mua sắm có các chợ thương mại điện tử... Khi muốn nạp tiền, rút tiền cũng không phải đi xa nữa. Hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Gutina là một ứng dụng công nghệ đem đến giải pháp nộp rút tiền ngay tại nơi, được phục vụ bởi những giao dịch viên chuyên nghiệp và tận tình nhất. Gutina sẽ giúp cho nhu cầu chuyển tiền của bạn mà không bị gián đoạn.

Thao tác cực kỳ đơn giản: Truy cập ứng dụng Gutina – Chọn chuyển tiền – Nhập thông tin giao dịch và xác nhận. Ngoài ra bạn còn có thể chat ngay để lên đơn nếu không thể truy cập ứng dụng. Chúng tôi sẽ điều phối giao dịch viên đến tận nơi mà không tốn mất một phút chờ đợi. 

Bạn cũng có thể rút tiền ngay tại nhà với dịch vụ Rút tiền của Gutina không hạn mức, rút đến hàng trăm triệu đồng chỉ với một thao tác đơn giản. Bên cạnh đó phí giao dịch hấp dẫn với nhiều ưu đãi cực khủng đang chờ đợi khách hàng khi tải Gutina. Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, chat ngay để được giải đáp kịp thời. 


Bài viết khác


secure_contact_telegram