Các ứng dụng chuyển tiền nhanh phổ biến và an toàn nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng chuyển tiền nhanh an toàn nhất hiện nay giúp “gỡ rối” cho các yêu cầu cấp thiết thì hãy đọc ngay bài viết này.

Tận dụng ưu thế của công nghệ, ngày nay càng nhiều các giải pháp số được ứng dụng vào cuộc sống giúp giải phóng cho quỹ thời gian chật hẹp của con người. Một trong số đó là ứng dụng giúp chuyển tiền nhanh qua điện thoại di động. Vậy đâu là những ứng dụng chuyển tiền nhanh phổ biến và an toàn nhất hiện nay?

Dưới đây là top các ứng dụng chuyển tiền nhanh phổ biến và an toàn nhất, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Gutina - Ứng dụng chuyển tiền nhanh 24/7

Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 cung cấp đa dạng các giải pháp nộp tiền mặt, rút tiền mặt, chuyển tiền mặt tại nhà. Điểm khác biệt lớn nhất giúp app chuyển tiền Gutina trở thành dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 được nhiều khách hàng yêu thích đó chính là việc đưa ra ứng dụng giúp khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch nộp tiền, rút tiền bất cứ lúc nào chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

Đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ, Gutina là ứng dụng chuyển tiền nhanh đầu tiên cung cấp giải pháp nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền tại nhà. Nếu như Grab hay Uber giúp khách hàng di chuyển, giao hàng thì Gutina mang một sứ mệnh đặc biệt hơn đó là giúp khách hàng chuyển tiền khi cần. 2 dịch vụ của Gutina được khách hàng sử dụng nhiều nhất là Nộp tiền mặt tại nhà (chuyển tiền mặt vào tài khoản) và Rút tiền mặt tại nhà (rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng). 

 

Theo đó, thay vì mỗi lần cần nộp tiền mặt vào tài khoản hay rút tiền mặt từ ATM bạn phải lặn lội ra tận ngân hàng, ATM hay tìm các dịch vụ chuyển tiền trên mạng và thực hiện các thao tác thủ công. Thì nay với ứng dụng chuyển tiền nhanh Gutina, chỉ cần mở ứng dụng, chọn dịch vụ muốn sử dụng và trong vòng 15 phút giao dịch của bạn đã được hoàn thành một cách vô cùng an toàn và tiện lợi.

Những tiện ích mà ứng dụng Gutina mang lại cho khách hàng có thể kể đến là:

  • Nộp tiền mặt tại nhà, tiền vào ngay tài khoản

  • Rút tiền mặt tận nơi, giao dịch viên mang tiền đến tận nhà. Rút tiền mặt không cần đến ATM hay ngân hàng.

  • Phục vụ 24/7, làm việc cả ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ Tết

  • Giao dịch tiền tỷ chỉ trong một lần

  • Áp dụng công nghệ giúp hạn chế rủi ro cho khách hàng: Quét QR, nhập mã OTP để xác thực giao dịch

  • Chuyển tiền vào tài khoản của người khác mà không cần có tiền trong tài khoản. 

Ứng dụng Gutina được cung cấp miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. 

  • Tải về ứng dụng Gutina cho Android tại đây.

  • Tải về ứng dụng Gutina cho iOS tại đây.

Ứng dụng Momo

Momo là ví điện tử hiện đang được rất nhiều người dùng yêu thích sử dụng. Ứng dụng Momo cho phép người dùng gửi hoặc nhận tiền nhanh chóng thông qua số điện thoại di động mà không bị mất thêm chi phí gì. Khách hàng sử dụng ứng dụng Momo cũng có thể rút tiền về ngân hàng liên kết với mức phí chỉ từ 3.300đ và được miễn phí 3 lần rút đầu tiên trong tháng.

Ngoài ra, Momo còn mang đến rất nhiều những chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng, các chiết khấu khi giao dịch. Tuy nhiên, để chuyển/nhận tiền từ ứng dụng Momo, bạn cần có tiền trong tài khoản liên kết để nạp vào ứng dụng hoặc cần có sẵn tiền trong ứng dụng. 

Ứng dụng ViettelPay

Ứng dụng ViettelPay bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thanh toán hàng ngày của gia đình thì còn có thêm tiện ích gửi tiền và nhận tiền tại các điểm giao dịch hoặc tại nhà. Tuy nhiên điểm hạn chế của dịch vụ này là khách hàng buộc phải đến điểm giao dịch của Viettel tại các khung giờ cố định, nếu nhận tiền tại nhà thì bạn chỉ có thể nhận tiền mặt của người khác gửi đến trong vòng 24 giờ và tối đa 20 triệu đồng.

Trên đây là 3 ứng dụng chuyển tiền nhanh - uy tín và an toàn nhất đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hi vọng bạn sẽ tìm được hình thức phù hợp với mình.


Bài viết khác


secure_contact_telegram