Các sự cố thường gặp khi rút tiền Momo và cách khắc phục

Có thể nói, ví điện tử Momo đã không còn xa lạ gì với đại bộ phận người dùng hiện nay bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Trong quá trình sử dụng, chức năng rút tiền momo về thẻ ngân hàng đã liên kết được rất nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, không ít người gặp sự cố khi sử dụng chức năng này. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu thêm về các loại sự cố, nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi rút tiền momo về thẻ ngân hàng đã liên kết.

Nguyên nhân rút tiền momo về thẻ ngân hàng bị lỗi?

Có 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng xảy ra lỗi khi thực hiện rút tiền momo về thẻ ngân hàng:

1. Tài khoản ngân hàng liên kết ví hết hạn hoặc không còn hoạt động

2. Số tiền trong ngày bạn đã rút từ momo đã vượt quá hạn mức cho phép giao dịch.

* Hạn mức tối đa trong ngày là 20.000.000Đ

3. Chưa thực hiện liên kết ví momo với tài khoản ngân hàng trước đó

Khắc phục lỗi rút tiền momo về thẻ ngân hàng như thế nào?

Trong trường hợp gặp sự cố khi rút tiền momo về thẻ, bạn hãy khắc phục bằng cách sau:

Bước 1: Kiếm tra xem thẻ ngân hàng liên kết ví của bạn có bị khóa hay hết hạn hay không. 

Để kiểm tra thẻ ngân hàng của bạn có bị khóa hay không rất đơn giản. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ Internet Banking, hãy kiểm tra trực tiếp trên ứng dụng được cài trên điện thoại hoặc tin nhắn gửi về từ hệ thống. Nếu có thông báo hoặc tin nhắn về việc trạng thái thẻ đã bị khóa thì thẻ ATM của bạn đã không còn hoạt động được.

Trong trường hợp bạn không cài đặt hay đăng ký các dịch vụ tiện ích này, hãy chạy ngay ra cây ATM của ngân hàng bất kỳ. Chỉ cần đút thẻ và đăng nhập tài khoản, nếu thẻ của bạn bị khóa, thông báo sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Nếu bạn không may làm mất hay không có thẻ ATM, hãy mang theo CMND và đến chi nhánh ngân hàng để được kiểm tra nhanh chóng bởi các nhân viên.

Bước 2: Kiểm tra xem ví momo của bạn đã được liên kết với tài khoản ngân hàng hay chưa

Cách kiểm tra vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bấm chọn mục “liên kết tài khoản” tại màn hình chính của ứng dụng momo, nếu hiển thị tên ngân hàng thì tức là tài khoản của bạn đã được liên kết ví.

Bước 3: Kiểm tra số tiền đã giao dịch trong ngày xem đã vượt quá hạn mức cho phép hay chưa

Sau khi hoàn tất 3 bước kiểm tra kể trên mà bạn vẫn gặp lỗi trong vấn đề rút tiền momo về thẻ ngân hàng đã liên kết, chúng ta cần gọi điện ngay đến Hotline: 1900 5454 41 của momo với cước phí 1000đ/phút để được hỗ trợ bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng. Lưu ý, chúng ta cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin sau để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Nội dung: Rút tiền momo về tài thẻ ngân hàng bị lỗi

  • Mã giao dịch (Mã TID)

  • Tên ngân hàng mà bạn đang thực hiện giao dịch rút tiền

  • Tên chủ tài khoản/chủ thẻ ngân hàng

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra và khắc phục lỗi trong quá trình thực hiện rút tiền momo về thẻ ngân hàng đã liên kết. Mọi thắc mắc vui lòng bình luận bên dưới để dược hỗ trợ giải đáp.


Bài viết khác