Các phương thức chuyển tiền nhanh nhất hiện nay

Chuyển tiền nhanh nhất là một trong số những nhu cầu thiết yếu trong thế giới công nghệ thông tin đang lớn mạnh từng ngày. Bạn có thể ngồi bất kì đâu trên đất nước Việt Nam đều có thể chuyển tiền một cách nhanh gọn hiệu quả và chính xác nhất mà bạn không phải đến gặp trực tiếp khách hàng hoặc bạn bè.

Các cách chuyển tiền nhanh 

Cách 1: Chuyển tiền nhanh qua mạng internet banking là dịch vụ quản lý tài khoản ngân hàng qua điện thoại smart phone. Để thực hiện được những điều khoản đó bạn phải trực tiếp ra ngân hàng để lập tài khoản. Sau đó ngân hàng sẽ cho bạn một password để đăng nhập trên internet. 

Chuyển tiền nhanh nhất
Cách 2: Chuyển tiền trực tiếp tại những phòng giao dịch của ngân hàng. Bạn qua ngân hàng lấy số và ngồi đợi tới lượt giao dịch. 

Cách 3: Chuyển tiền qua cây ATM: Bạn có thể chuyển tiền bằng số thẻ tại cây ATM đối với trường hợp các thẻ thuộc cùng một hệ thống ngân hàng. Thời gian nhận được tiền tùy thuộc vào hệ thống ngân hàng bạn thực hiện giao dịch. 

Cách 4: Chuyển tiền nhanh qua các dịch vụ chuyển phát. Bạn phải ra đăng ký các giấy tờ người nhận người gửi tiền hóa đơnRồi tiếp theo dịch vụ mới cho người đi chuyển tất cả nhiều người cùng một lúc.

Tuy nhiên, nhiều trường hợp thời gian chuyển đi là khá mất thời gian.  Tất cả các giải pháp trên không chỉ tốn kém về mặt thời gian, công sức mà đôi khi còn phải đánh đổi rất nhiều chi phí cơ hội:

  • Chuyển tiền cho đối tác chậm dẫn đến mất hợp đồng
  • Ngồi đợi lấy số tại ngân hàng quá mất thời gian, có khi cả nửa ngày, thậm chí là cả ngày nếu vào những thời gian cao điểm, thời gian đó bạn đã có thể làm được rất nhiều việc khác kiếm ra tiền.
  • Thời tiết khắc nghiệt, đi lại vất vả, rủi ro khi tham gia giao thông...

Chính vì thế mà GUTINA - Dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước ra đời nhằm đáp ứng và giải quyết tất cả những nỗi lo đó của khách hàng. Gutina là dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng gửi tiền vào tài khoản. Giúp khách hàng chuyển tiền vào tài khoản một cách nhanh nhất, an toàn, tiện lợi. Đặc biệt chúng tôi có thể giao dịch ngay tại văn phòng hoặc tận nhà bạn.  Đặc biệt, Gutina phục vụ cả trong và ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. 

Gutina - Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Gutina giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

  • Ám ảnh cảnh chen chúc đợi lấy số ở ngân hàng.
  • Giao dịch tại ngân hàng thủ tục rườm rà, mất thời gian.
  • Không giao dịch được vì đã quá giờ hành chính.
  • Không giao dịch được vì Thứ 7, CN ngân hàng không làm việc.
  • Ngại đến ngân hàng vì thời tiết nắng nóng, mưa bão.
  • Mòn mỏi chờ tiền về tài khoản vì trót chuyển tiền ngoài hệ thống.

Tất cả đã không còn trở ngại vì đã có Gutina. Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng hoạt động 24/7, bất chấp thời gian, thời tiết.  Hãy đến với Gutina để trải nghiệm ngay dịch vụ tiện ích cùng chất lượng hoàn hảo! 

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền ngoài giờ 24/7:
Hotline:
0901.096.588
0947.060.588
0962.014.588

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.


Bài viết khác


secure_contact_telegram