Các cách rút tiền từ ngân hàng

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng tại ngân hàng

Rút tiền tại ngân hàng thường được lựa chọn nếu khách hàng có nhu cầu rút với số lượng lớn. Khi cần rút tiền ngân hàng, khách hàng mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đến quầy giao dịch ngân hàng. Tại đây, bạn sẽ được giao dịch viên hướng dẫn và điền các thông tin vào phiếu yêu cầu rút tiền. Sau khi điền xong khách hàng sẽ giao phiếu này cùng CMND cho giao dịch viên để tiến hành xác mình. Khi giao dịch viên ngân hàng hoàn thành thao tác xác minh sẽ tiến hành giao tiền cho khách hàng.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng tại ngân hàng

Giao dịch tại ngân hàng tương đối đảm bảo, an toàn và phù hợp nếu bạn cần rút số tiền lớn. Tuy nhiên, việc giao dịch tại ngân hàng đôi khi cũng đem đến cho bạn những khó chịu. Ví dụ như việc chờ đợi giao dịch vào những ngày cao điểm như nghỉ lễ, tết. Hay bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch vào những ngày cuối tuần do ngân hàng không làm việc.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng bằng thẻ ATM

Để giảm bớt sự quá tải nhu cầu giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng có thể lựa chọn rút tiền ngân hàng tại các cây rút tiền. ATM/CDM có mặt ở hầu hết mọi nơi và hỗ trợ người dùng các giao dịch cơ bản: rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,..24/7. Do đó, nếu bạn muốn rút tiền với giá trị vừa và nhỏ thì đây là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng bằng thẻ ATM

5 Bước rút tiền ngân hàng tại cây rút tiền

Bước 1: Sau khi tìm kiếm được cây ATM/CDM, người dùng tiến hành đưa thẻ ngân hàng vào khe nhận thẻ của cây. Tiếp theo lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

Bước 2: Nhập mã pin

Bước 3: Lựa chọn tính năng “Rút tiền”

Bước 4: Bấm chọn/ nhập số tiền muốn rút.

Bước 5: Lựa chọn nhận hóa đơn hoặc không. Sau đó nhận thẻ và tiền từ cây ATM/CDM.

Các bước thực hiện đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cẩn thận khi giao dịch để tránh rủi ro mất cắp do công nghệ cao bị ghép vào cây. Và đặc biệt, bạn chỉ có thể rút số tiền nhất định theo hạn mức ngân hàng quy định. Ngoài ra, để rút tiền bằng cách này bạn cần có thẻ ngân hàng và nhớ mã pin giao dịch.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng tại nhà

Ngoài 2 cách rút tiền phổ biến ở trên, rút tiền tại nhà đang là phương thức được khách hàng tìm hiểu và sử dụng. Vậy bạn đã biết về cách thức rút tiền mới này chưa? Rút tiền ngân hàng tại nhà là một dịch vụ đang hot trên thị trường, bởi nó phần nào khắc phục được những hạn chế của việc rút tiền tại ngân hàng hay cây rút tiền. Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền mà quá bận rộn; hoặc mất thẻ ATM; hoặc không thể rút được số tiền lớn tại ATM thì dịch vụ rút tiền tại nhà sẽ hỗ trợ.

Hướng dẫn cách rút tiền ngân hàng tại nhà

Gutina là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền 24/7. Để rút tiền tại nhà bạn chỉ cần liên hệ hotline của Gutina, trao đổi qua Fanpage/website hoặc tạo giao dịch trực tiếp qua ứng dụng của Gutina (link download app: https://Gutina.vn/install). Nếu bạn lựa chọn giao dịch trực tiếp qua app thì chỉ cần lựa chọn dịch vụ “Rút tiền tại nhà”. Sau đó, điền đẩy đủ thông tin cần thiết. Tiếp theo lựa chọn một tài khoản ngân hàng của Gutina để thực hiện chuyển khoản tiền muốn rút. Cuối cùng bấm xác nhận chuyển khoản và quét giao dịch viên.

Mặc dù phương thức rút tiền tại nhà còn khá mới với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, người dùng đang dần làm quen và cảm thấy hài lòng. Trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền tại nhà. Nhưng Gutina tin rằng với quy trình giao dịch nghiêm ngặt đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng cùng công nghệ hiện đại sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Trải nghiệm ngay hôm nay!

 


Bài viết khác


secure_contact_telegram