Các cách rút tiền ATM tại nhà an toàn, uy tín

Các cách rút tiền ATM tại nhà trên thị trường

Sử dụng tiền mặt vẫn là thói quen của đa số người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn tiền mặt trên người và không phải lúc nào cũng có thể ra ATM rút tiền. Đôi khi là vì vấn đề thời gian, đôi khi là vì điều kiện thời tiết không ủng hộ hay đơn giản chỉ là không muốn đi ra ATM rút tiền vì khó chịu phải xếp hàng chờ đợi. Do đó dịch vụ rút tiền ATM tại nhà đã ra đời để phục vụ nhu cầu này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ rút tiền ATM tại nhà đánh trúng vào tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ này đều có chung những lời quảng cáo như chi phí thấp, rút càng nhiều phí càng rẻ,... nhưng mức độ an toàn và độ tin cậy của nó thì có rất nhiều điều đáng để xem xét.

Ngoài những rủi ro về mặt pháp lý của các dịch vụ rút tiền ATM tại nhà này, mức độ an toàn của khách hàng, độ bảo mật thông tin cũng là điều đáng lo. Chưa kể, những dịch vụ này không có cơ quan quản lý, không có khung giờ hoạt động rõ ràng nên khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ phải tìm kiếm rất khó khăn và nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình giao dịch thì cũng rất khó để xử lý.

Vậy đâu là cách rút tiền tại nhà an toàn và uy tín để bạn có thể rút tiền ATM tại nhà?

Cách rút tiền ATM tại nhà qua Gutina

Gutina là dịch vụ chuyển - rút tiền nhanh toàn quốc 24/7. Rút tiền ATM tại nhà qua Gutina là cách rút tiền đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây. Điều này được giải thích là nhờ những dịch vụ tiện ích mà Gutina mang lại cho khách hàng.

  • Dễ dàng tiện lợi: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc rút tiền ATM tại nhà với các thao tác vô cùng đơn giản.

  • Giao dịch ngay tại nhà mà không cần ra ATM hay ngân hàng: Với cách rút tiền ATM tại nhà qua Gutina, bạn chỉ cần ở nhà hay tại bất cứ địa điểm nào do bạn chỉ định. Nhân viên Gutina sẽ đến tận nhà để giúp bạn thực hiện giao dịch.

  • Hạn mức rút tiền cao nhất trên thị trường: Với cách rút tiền ATM, khách hàng  chỉ được rút một số tiền nhất định với hạn mức nhỏ và giới hạn số lần giao dịch trong ngày gây khó khăn cho người sử dụng dịch vụ. Điều này đã giải quyết khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Gutina giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng về hạn mức rút tiền mỗi lần có nhu cầu cần giao dịch.

  • Phục vụ 24/7: Hầu hết các dịch vụ rút tiền ATM tại nhà đều chỉ phục vụ trong giờ hành chính hoặc trước 10h đêm và sau 8h sáng. Với Gutina, khách hàng có thể rút tiền ATM tại nhà bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng. Bất kể là ngày nghỉ, cuối tuần, lễ Tết hay đêm khuya tối trời, thời tiết bất lợi.

  • An toàn - bảo mật: Mọi giao dịch của khách hàng đều được Gutina bảo mật và không cung cấp cho bên thứ 3. Các giao dịch được thực hiện ngay tại nhà hay bất cứ địa điểm nào do khách hàng chỉ định.

  • Thương hiệu uy tín, có giấy phép của nhà nước: Hiện nay Gutina là đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyển rút tiền 24/7. Gutina có kết nối với hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc đáp ứng việc chuyển rút tiền tại nhà phục vụ khách hàng. Gutina cũng vừa nhận được giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thanh toán trung gian, thanh toán điện tử và ví điện tử. 

Rút tiền nhanh tại nhà qua Gutina

Để rút tiền ATM tại nhà với Gutina, khách hàng có thể liên hệ theo hình thức sau:

  • Gọi điện: Hotline 0962014588 hoặc 0947060588

  • Nhắn tin hỗ trợ trên website Gutina.vn hoặc Fanpage Gutina

  • Cài đặt ứng dụng Gutina trên điện thoại để sử dụng và tận hưởng các ưu đãi.


Bài viết khác


secure_contact_telegram