Các cách chuyển tiền vào tài khoản người khác

Chuyển tiền (chuyển khoản) vào tài khoản người khác

Hình thức chuyển khoản vào tài khoản người khác được sử dụng khi người chuyển đã có sẵn tiền trong tài khoản. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có sử dụng app rất tiện lợi.

Để thực hiện chuyển khoản khá đơn giản, bạn chỉ cần tải app ngân hàng bạn hiện đang sử dụng, đăng ký dịch vụ và làm theo hướng dẫn.

Thông thường thời gian chuyển tiền vào tài khoản người khác tùy thuộc người gửi và nhận có cùng ngân hàng hay không. Nếu bạn chuyển khoản cùng ngân hàng thời gian chuyển khá nhanh, khoảng vài phút đến 1 giờ. Chuyển khoản khác ngân hàng có thể mất một ngày, thậm chí 2 ngày. Hoặc bạn có thể lựa chọn chuyển khoản nhanh để rút ngắn thời gian chuyển khoản.

Chuyển tiền mặt vào tài khoản 

Trong nhiều trường hợp người dùng không có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng buộc phải chuyển tiền mặt vào tài khoản người nhận. Dưới đây là hai cách chuyển tiền mặt vào tài khoản phổ biến và nhanh nhất được phần lớn mọi người sử dụng:

Giao dịch qua ngân hàng

Khi muốn chuyển tiền mặt vào tài khoản thông thường mọi người sẽ đến ngân hàng trực tiếp giao dịch. Phương thức này được mọi người sử dụng khá quen thuộc. Chỉ cần sử dụng CMT/CCCD đến ngân hàng và cung cấp thông tin người nhận là có thể chuyển tiền vào tài khoản người khác. 

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại nhà 

Ngoài cách đến trực tiếp ngân hàng giao dịch bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại nhà.

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền tại nhà. Tuy nhiên, đơn vị được nhiều người tin tưởng sử dụng nhiều nhất phải kể đến Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7. 

Các bước thực hiện chuyển tiền vào tài khoản người khác tại nhà với ứng dụng Gutina rất đơn giản. 

Ứng dụng Gutina được cung cấp miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS. 

  • Tải về ứng dụng Gutina cho Android tại đây.

  • Tải về ứng dụng Gutina cho iOS tại đây

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, chọn đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn. Sau khi có tài khoản trên ứng dụng Gutina, chọn “Nộp tiền mặt tại nhà”

Bước 1 chuyển tiền

Sau đó màn hình hiện ra như sau:

Bước 2 chuyển tiền vảo tài khoản người khác

XEM THÊM: Rút tiền tại nhà dễ dàng với Gutina

Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Sau khi bạn đặt đơn sẽ có giao dịch viên của Gutina đến tận nơi nhận tiền mặt và chuyển tiền vào tài khoản theo yêu cầu ngay tại chỗ. Giao dịch tiến hành chỉ trong vài phút, bên người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau đó. 

Ngoài cung cấp dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản, với ứng dụng Gutina bạn có thể rút tiền mặt tận nơi không cần ra cây ATM hay ngân hàng. Đặc biệt không giới hạn hạn mức giao dịch với cả hai loại dịch vụ nộp và rút tiền mặt. 

Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 Gutina hiện được rất nhiều người sử dụng. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp, rút tiền mặt tận nhà mà không lo ngân hàng hết giờ làm việc hay cuối tuần. 

Trên đây là những chia sẻ về các cách nộp tiền vào tài khoản người khác nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu. Ngoài ra, khi gặp các vấn đề trong quá trình đặt đơn hay có thắc mắc khác bạn có thể gọi số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.


Bài viết khác


secure_contact_telegram