Các cách chuyển tiền mặt vào BIDV hiện nay

Nhiều người dùng đang đặc biệt quan tâm tới cách chuyển tiền mặt vào BIDV nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Hãy cùng Gutina tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách 1: Chuyển tiền mặt vào BIDV tại ngân hàng

Tới ngân hàng để thực hiện việc chuyển tiền mặt vào BIDV là cách thức truyền thống nhất và hiện vẫn được nhiều người sử dụng. Với cách này, khách hàng buộc phải di chuyển đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng BIDV trong giờ hành chính để thực hiện giao dịch. Tuy tiện lợi do các chi nhánh và ngân hàng ở khắp mọi nơi nhưng cách chuyển tiền này lại chứa đựng một số rủi ro tiềm ẩn:

  • Tiền vào tài khoản trễ do chuyển từ chi nhánh, phòng giao dịch ngoài BIDV

  • Không thể giao dịch ngân hàng ngoài giờ hành chính dẫn đến một số giao dịch đêm khuya, cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết bị trễ hẹn, ảnh hưởng tới công việc

  • Rủi ro khi mang số tiền lớn đi giao dịch.

Chuyển tiền mặt vào BIDV tại ngân hàng

Và còn nhiều nguyên nhân khác khiến nhiều người gặp khó khăn với việc chuyển tiền mặt vào BIDV tại ngân hàng. Do đó, nếu khách hàng đang cần tìm cách chuyển tiền mặt vào BIDV tại ngân hàng thì nên cân nhắc.

Cách 2: Chuyển tiền mặt vào BIDV qua máy CDM

Hiện nay ngân hàng BIDV và nhiều ngân hàng khác đã lắp đặt máy CDM để khách hàng có thể chuyển tiền mặt vào BIDV mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần tới điểm lắp đặt máy CDM, chọn chức năng nộp tiền vào tài khoản và thao tác theo hướng dẫn của hệ thống là bạn đã có thể chuyển tiền mặt vào BIDV bất cứ khi nào cần.

Tuy nhiên sử dụng máy CDM để chuyển tiền mặt vào BIDV khách hàng cần tìm đúng điểm đặt máy bởi không phải máy ATM nào cũng có chức năng này. Ngoài ra cần cẩn trọng trong quá trình đi giao dịch và thực hiện giao dịch nhất là vào các thời điểm đêm khuya, tối trời hay máy CDM ở khu vực vắng vẻ để đảm bảo an toàn cho tài sản và bản thân.

Cách 3: Chuyển tiền mặt vào BIDV qua ứng dụng Gutina

Gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7. Đây là dịch vụ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền ngay tại nhà với mức phí vô cùng tiết kiệm. Gutina cung cấp đa dạng các hình thức chuyển tiền bao gồm tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản, và chuyển khoản - tiền mặt.

Kết hợp dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tại nhà với ứng dụng công nghệ, gần đây Gutina đã cho ra mắt app Gutina - Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7. Theo đó, đây là dịch vụ cung cấp giải pháp nộp tiền, chuyển tiền mặt vào BIDV với việc đặt đơn ngay trên app và giao dịch tại nhà.

Ứng dụng Gutina sẽ giúp khách hàng nhận được những tiện ích bất ngờ khi sử dụng dịch vụ:

  • Cung cấp giải pháp nộp hộ tiền mặt, chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng ngay tại nhà

  • Giao dịch 24/7 không thời gian nghỉ, kể cả đêm khuya, cuối tuần hay ngày nghỉ lết tết.

  • Hỗ trợ đến tận nơi giúp khách hàng thực hiện giao dịch

  • Chuyển tiền tức thì đến hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc, không lo trễ hẹn

Chuyển tiền mặt vào BIDV qua ứng dụng Gutina

Với quy trình giao dịch rõ ràng, khách hàng chỉ cần đặt đơn trên app là có thể theo dõi được tình trạng giao dịch và chi phí thực hiện mà không lo bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra sử dụng app Gutina, khách hàng còn có thể chủ động đặt đơn để thực hiện dịch vụ chuyển tiền, nộp tiền, rút tiền vào bất cứ thời gian hay địa điểm nào mà không bị hạn chế về hạn mức giao dịch.

App Gutina hiện đã có sẵn trên cửa hàng ứng dụng App store và CH Play cho cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng bằng cách tìm theo từ khóa “Gutina”.

Trên đây là 3 cách chuyển tiền mặt vào BIDV nhanh chóng và thông dụng nhất. Tùy vào mục đích và thời điểm mà khách hàng có thể cân nhắc để chọn cách giao dịch phù hợp nhất. 


Bài viết khác