Các cách chuyển tiền mặt vào ACB hiện nay

Làm sao để có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ACB? Cách nào để giao dịch mà hạn chế rủi ro mà vẫn có thể giao dịch 24/7. Cùng Gutina tìm hiểu nhanh các cách chuyển tiền sau để lựa chọn giải pháp phù hợp cho bản thân.

Cách 1: Chuyển tiền mặt vào ACB tại quầy giao dịch ngân hàng

Trước khi tiến hành giao dịch chuyển tiền mặt vào ACB, người gửi cần có một trong các loại giấy tờ nhân thân sau: chứng minh nhân (CMND), thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. Sau đó, người gửi sẽ đến phòng giao dịch ngân hàng để tiến thủ tục thực hiện chuyển tiền. Tuy nhiên, người gửi nên lựa chọn quầy giao dịch cùng hệ thống ngân hàng ACB để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và hạn chế rủi ro.

Chuyển tiền mặt vào ACB tại quầy giao dịch ngân hàng

Tại ngân hàng, bạn sẽ tiến hành điền phiếu đăng ký nộp tiền trước khi giao dịch. Tuy nhiên, tại một số phòng giao dịch bạn chỉ cần lấy số thứ tự giao dịch và không cần điền phiếu. Khi đến lượt, người gửi sẽ chỉ cần cung cấp các thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ điền trực tiếp trên hệ thống. Hoàn thành các thủ tục xác nhận người gửi sẽ nộp tiền, giao dịch viên sẽ kiểm tra và đóng dấu xác nhận nếu không có vấn đề. 

Các bước giao dịch được thực hiện đúng quy trình nhưng đôi khi lại đem đến những khó khăn cho khách hàng. Ví dụ, bạn sẽ chẳng thể giao dịch vào ngoài giờ hành chính. Hoặc đến ngân hàng không thể giao dịch vì không đem theo giấy tờ tùy thân. Vì vậy hãy lưu ý thời gian cũng như những giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch thành công.

Cách 2: Chuyển tiền mặt vào ACB qua cây chuyển tiền 

Cây chuyển tiền còn có tên gọi viết tắt khác là CDM. Ngoài các tính năng tương tự như cây rút tiền (ATM), CDM còn có thêm tính năng tiện ích nộp tiền vào tài khoản. Để thực hiện giao dịch chuyển tiền mặt vào ACB bằng cây chuyển tiền ACB người gửi thực hiện 3 bước sau đây:

Bước 1: Đưa thẻ ACB vào khe nhận thẻ. Lựa chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN

Bước 2: Chọn tính năng nộp tiền mặt vào tài khoản. Thực hiện nhập số tiền cần giao dịch.

Bước 3: Đưa tiền vào khe nhận tiền. Bấm xác nhận khi hoàn thành giao dịch

Phương thức giao dịch này cho phép người dùng có thể giao dịch 24/7. Từ đó, khắc phục được vấn đề khi bạn phát sinh nhu cầu vào khung giờ ngân hàng không làm việc. Lưu ý, giao dịch chuyển tiền qua cây CDM chỉ nhận tiền có mệnh giá: 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ. Do đó, nếu bạn muốn giao dịch mệnh giá lẻ thẻ đây sẽ không phải giải pháp hiệu quả

Cách 3: Chuyển tiền mặt vào ACB qua ứng dụng Gutina

Gutina là giải pháp chuyển tiền nhanh 24/7 được ra mắt năm 2018 và đang được nhiều người dùng lựa chọn tin tưởng. Khác với các dịch vụ nộp tiền truyền thống, khi bạn phát sinh nhu cầu chuyển tiền mặt vào ACB, chỉ cần thực hiện tạo giao dịch qua app Gutina giao dịch viên sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu để thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền mặt vào ACB qua ứng dụng Gutina

Qua Gutina, giao dịch nộp tiền được thực hiện nhanh chóng, an toàn hạn chế mọi rủi ro có thể gặp phải. Ví dụ như trộm cắp, tai nạn giao thông, treo tiền,.. Đặc biệt, các thông tin giao dịch được lưu trữ bảo mật tuyệt đối ngoài mục đích đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Ngoài ra, không thể không nói đến quy trình giao dịch chuyên nghiệp cũng là điểm cộng mà Gutina ghi điểm trong lòng khách hàng. Và đừng quên Gutina có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng hàng ngày. Tải app Gutina https://gutina.vn/install để trải nghiệm ngay hôm nay!


Bài viết khác