Các app xem giá vàng phổ biến hiện nay

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, việc xem biến động giá vàng là vô cùng đơn giản nhờ các ứng dụng vô cùng tiện ích trên điện thoại. Bạn có thể cập nhật giá vàng cũng như các tin tài chính từng phút, từng giờ bất kể nơi đâu, bất kể lúc nào chỉ nhờ một chiếc điện thoại thông minh. Cùng bài viết dưới đây gọi tên các app xem giá vàng phổ biến hiện nay.

1. App Gutina

Gutina được biết đến là ứng dụng công nghệ đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho người dùng giải pháp rút và chuyển tiền tại nhà vô cùng tiện ích với mạng lưới hơn 40 ngân hàng liên kết. Với ứng dụng Gutina, bạn có thể xem giá vàng một cách nhanh chóng và chính xác. Thông tin được cập nhật liên tục đảm bảo đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Gutina dần trở thành một trong các app xem giá vàng phổ biến hiện nay

Xem giá vàng mỗi ngày trên Gutina

Link download: https://gutina.vn/install

2. App đầu tư vàng

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, app đầu tư vàng trở thành một trong số các app xem giá vàng được người dùng ưa chuộng. Ứng dụng cập nhật liên tục và chính xác các biến đổi trong giá vàng với những thông tin vô cùng cụ thể và chính xác như giá mua, giá bán, loại vàng và cả tỷ giá khi giao dịch tại các ngân hàng.

Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp một lượng lớn tin tức từ thị trường vàng cũng như tập hợp các nhóm tư vấn trực tiếp trên ứng dụng để người dùng có thể dễ dàng trao đổi và được tư vấn

App đầu tư vàng

3. Giá vàng - Tỷ giá ngoại tệ

Giá vàng - Tỷ giá ngoại tệ cũng là một trong các app xem giá vàng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của app này chính là giao diện trình bày vô cùng rõ ràng và dễ hiểu, nguồn thông tin chính xác được cung cấp bởi SJC. Đặc biệt, ứng dụng cũng cung cấp những thông tin chi tiết của từng loại vàng cũng như khối lượng vàng khác nhau kèm theo giá mua - bán cụ thể của từng loại.

Giá vàng - Tỷ giá ngoại tệ

4. Gold Price Live

Gold Price Live là ứng dụng được phát hành bởi một trong những trang web vàng nổi tiếng trên thế giới - Goldprice.org. Gold Price Live trở thành một trong các app xem giá vàng phổ biến bởi biểu đồ giá vàng ở ứng dụng luôn được cập nhật liên tục kèm theo các tin tức tài chính mới nhất trên thị trường. Đặc biệt, người dùng còn có thể tùy chọn hiển thị giá vàng theo loại tiền tệ của nhiều nước khác nhau. 

Gold Price Live

Trên đây Gutina đã chia sẻ với bạn các app xem giá vàng được tin dùng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi và được giải đáp.


Bài viết khác


secure_contact_telegram