Các app chuyển tiền nhanh hiện nay

Chuyển tiền nhanh là một trong những dịch vụ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Người dùng có nhiều lựa chọn để thực hiện chuyển tiền. Tuy nhiên, app chuyển tiền là một trong những lựa chọn mà khách hàng tin dùng nhất. Bởi nó không chỉ đem giải quyết nhu cầu chuyển tiền mà các ứng dụng này còn là giải pháp hữu ích dành cho khách hàng. Tìm hiểu ngay 3 loại ứng dụng chuyển tiền nhanh hiện nay.

Ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng

Hiện nay, ngoài hỗ trợ giao dịch theo hình thức offline hầu hết các hệ thống ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ giao dịch online. Ví dụ: ngân hàng Vietcombank, TP Bank, Vp Bank, VIB,..Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ mobile banking với ngân hàng. Ngân hàng sẽ cấp cho bạn tài khoản và mã đăng nhập qua tin nhắn hoặc email. Sau đó, người dùng tải app chuyển tiền của ngân hàng trên App store hoặc CH Play. Từ đó, bạn có thể dễ dàng giao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản trong cùng hoặc khác hệ thống ngân hàng. 

Ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng

Thao tác thực hiện gồm:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn tính năng chuyển tiền theo nhu cầu

Bước 3: Nhập thông tin: số tài khoản, ngân hàng giao dịch và số tiền giao dịch.

Bước 4: Xác nhận giao dịch bằng việc nhập mã pin hoặc OTP.

Việc giao dịch này vô cùng tiện lợi, người dùng không chỉ thao tác đơn giản trên ứng dụng mà việc giao dịch có thể thực hiện 24/7. Tuy nhiên việc giao dịch này sẽ chỉ có thể thực hiện chuyển tiền giữa các tài khoản. 

Ứng dụng chuyển tiền của Ví điện tử

Ví điện tử đã và đang trở thành xu hướng tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các tính năng thanh toán, người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền nhanh qua ví điện tử. Với tính năng này, có thể coi các loại ví điện tử cũng như một app chuyển tiền mà bạn có thể lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có một số dòng ví điện tử: MoMo, Zalo pay, Gpay,..

Ứng dụng chuyển tiền của Ví điện tử

Việc đăng ký tài khoản trên ví điện tử vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, theo quy định sau khi đăng ký người dùng cần thực hiện thao tác xác nhận tài khoản và liên kết ngân hàng để sử dụng tính năng. Hoàn thành các thao tác này, bạn có thể lựa chọn giao dịch chuyển tiền nhanh giữa các tài khoản trong cùng loại ví điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền trong ví sang tài khoản ngân hàng khác (tùy vào tính năng mà ví điện tử cung cấp).

Ứng dụng chuyển tiền Gutina

Ứng dụng chuyển tiền Gutina

Gutina ra mắt năm 2018, được biết đến như một ứng dụng chuyển tiền nhanh tại nhà 24/7. Với việc kết hợp công nghệ, cùng quy trình rõ ràng, Gutina dần trở thành app chuyển tiền được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng mỗi khi cần. 

Một số ưu điểm mà Gutina đem đến cho khách hàng:

- Hỗ trợ giao dịch chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tận nơi không cần đến ngân hàng.

- Người dùng có thể thực hiện giao dịch 24/7 bất kể thời tiết cuối tuần hay nghỉ lễ.

- Mức phí hợp lý với các ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch trong từng khung giờ.

- Hạn chế mọi rủi ro giao dịch với ghi nhận thông tin bằng ứng dụng và quy trình xử lý khiếu nại chuyên nghiệp.

- Đặc biệt, giao dịch được thực hiện nhanh chóng và cam kết bảo mật thông tin khách hàng khi thực hiện giao dịch qua Gutina.

Để đăng ký sử dụng ứng dụng Gutina, bạn chỉ cần tải app đăng ký tài khoản bằng số điện thoại sử dụng. Sau đó tiến hành giao dịch theo các bước: Chọn “Nộp tiền” - Nhập thông tin - Xác nhận - Thực hiện giao dịch. Thao tác đơn giản với giao diện thân thiện dễ sử dụng hy vọng sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tải app và trải nghiệm ngay.


Bài viết khác