Bidv có làm việc sáng thứ 7 không?

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về việc Bidv có làm việc sáng thứ 7 không và muốn biết câu trả lời.

Việc giao dịch tại ngân hàng đã trở thành một trong những công việc quen thuộc đối với nhiều người. Tuy có nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn nhưng đa phần các khách hàng đều chọn BIDV để thực thiện các giao dịch. Chính bởi vậy mà câu hỏi bidv có làm việc sáng thứ 7 không nhận được sự quan tâm của nhiều người. Và nếu bạn muốn biết câu trả lời thì hãy đọc ngay phần nội dung sau.

BIDV hiện đang là ngân hàng được rất nhiều khách hàng tín nhiệm

BIDV tự hào là một trong những ngân hàng thương mại uy tín tại Việt Nam

Trong số rất nhiều các ngân hàng đang hoạt động tại nước ta thì BIDV tự hào được khách hàng bình chọn vào danh sách những ngân hàng thương mại uy tín nhất. Niềm tin tưởng, sự tín nhiệm mà các khách hàng dành cho BIDV trong thời gian qua không ngừng tăng lên.

Là ngân hàng có tổ chức hoạt động theo mô hình Tổng công ty nhà nước, BIDV ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình trên thị trường và vươn tới sự phát triển mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại BIDV đã có hơn 600 mạng lưới và 127 chi nhánh trên toàn quốc.

BIDV còn tự hào là ngân hàng được hiện diện với danh nghĩa là nhà hoạt động thương mại ở một số quốc gia như Lào, Campuchia, Nga, Myanmar...Đồng thời BIDV cũng là ngân hàng có sự liên doanh hợp tác với 800 ngân hàng trên toàn thế giới.

BIDV có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp cả nước

Băn khoăn về việc Bidv có làm việc sáng thứ 7 không?

Chính bởi uy tín và phát triển vượt bậc trong những năm qua mà BIDV luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Những khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của BIDV đều rất muốn nắm rõ thông tin về lịch làm việc của ngân hàng để thuận tiện cho việc giao dịch.

Theo quy định thì BIDV chỉ tiến hành giao dịch từ thứ 2 – thứ 6 trong tuần với giờ làm việc cụ thể là:

 • Buổi sáng: từ 8h đến 11h30

 • Buổi chiều: 13h – 16h hoặc là 16h30

BIDV không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ, tết. Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu muốn thực hiện các giao dịch của khách hàng thì có một số chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV vẫn làm việc vào ngày thứ 7, chính xác là vào buổi sáng thứ 7. Thời gian làm việc vào sáng thứ 7 vẫn là từ 8h – 11h30.

Mỗi khu vực lại có danh sách chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7 được đăng tải, thông báo với khách hàng. Tại Hà Nội thì có những chi nhánh, phòng giao dịch sau:

 • Sở giao dịch số 1 nằm ở tòa nhà Vincom 191 Bà Triệu

 • Chi nhánh Hai Bà Trưng nằm ở số 10 phố Trần Đại Nghĩa

 • Phòng giao dịch Đường Thành tại số 37B Đường Thành

 • Chi nhánh Tây Hồ tại số 278 Thụy Khuê

 • Phòng giao dịch Định Công

 • Chi nhánh Hoàn Kiếm tại số 35 phố Hàng Vôi

 • Chi nhánh Nam Hà Nội nằm ở số 1281 đường Giải Phóng

 • Chi nhánh Quang Trung nằm ở tòa nhà Prime Center tại 53 phố Quang Trung

 • Chi nhánh Ba Đình nằm tại số 18 phố Núi Trúc

 • Phòng giao dịch Linh Đàm tại Kiot số 10, No 7B, bán đảo Linh Đàm

 • Phòng giao dịch Đội Cấn ở 177 phố Đội Cấn

 • Phòng giao dịch Xa La tại Kiot 04 nhà CT1B1, khu đô thị mới Xa La, Hà Đông

 • Phòng giao dịch Thụy Khuê nằm ở số 275 đường Thụy Khuê

Còn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có chi nhánh Củ Chi và Phòng giao dịch số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5 là làm việc vào sáng thứ 7. 

Một số chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV làm việc sáng thứ 7

Ngân hàng không làm việc thứ 7 thì đã có Gutina

Trong công việc và cuộc sống có rất nhiều lúc chúng ta muốn thực hiện các giao dịch liên quan đến rút tiền, chuyển tiền hay nạp tiền mà lại bị vướng mắc bởi giờ làm việc của ngân hàng. Điều này khiến nhiều người cảm thấy phiền lòng, nhất là khi vào thứ 7 ngân hàng không làm việc.

Đừng quá lo lắng bởi nếu thứ 7 ngân hàng không làm việc thì bạn đã có sự hỗ trợ đắc lực của Gutina. Đây là một trong những App ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền nhanh 24/7 đang rất được ưa chuộng tại nước ta hiện nay.

Gutina là ứng dụng công nghệ đầu tiên cung cấp cho khách hàng giải pháp nộp tiền, rút tiền và chuyển tiền ngay tại nhà mà không phải mất công di chuyển. Việc chuyển tiền được thực hiện với hơn 40 ngân hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó Gutina còn cam kết bảo mật thông tin về tài khoản lẫn giao dịch của khách hàng.

Gutina giúp bạn nhanh chóng chuyển tiền

Sử dụng Gutina bạn có thể yên tâm giao dịch với dịch vụ minh bạch, rõ ràng và được hỗ trợ giao dịch bất kể vào ngày nghỉ, lễ tết, cuối tuần hay ngày nắng mưa.

Qua bài viết bạn đã biết câu trả lời cho việc bidv có làm việc sáng thứ 7 không? Để biết thêm thông tin về Gutina bạn hãy truy cập website http://gutina.vn/ 


Bài viết khác


secure_contact_telegram