BÍ QUYẾT "LÀM SANG" CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU LÀ GÌ?

Tôi kinh doanh ngành xe hơi cũng đã được gần 10 năm tại Hà Nội. Vài năm gần đây, làm ăn thuận lợi tôi mở thêm được chi nhánh ở Hải Dương và Hải Phòng. Mở rộng kinh doanh đồng nghĩa với việc thêm nhiều trách nhiệm hơn. Mặc dù đã thuê nhân viên trông coi việc kinh doanh ở từng chi nhánh nhưng tôi vẫn phải thường xuyên di chuyển qua các địa điểm để đảm bảo công ty vận hành trơn tru nhất.

Công việc bận rộn tối ngày nhưng với quan điểm, có làm thì phải có nghỉ ngơi, cuối tuần nào cũng dành riêng tối thứ 7 để giao lưu với bạn bè hay đi đánh vài ván để thư giãn. Địa điểm quen thuộc của tôi là  tại 1 khách sạn 5 sao tại HN. Bên cạnh giải trí, giải tỏa căng thẳng thì nơi đây là nơi có thể gặp gỡ rất nhiều người thành đạt, người giàu hơn tôi và cũng là cơ hội cho tôi gặp được khách hàng và đối tác mới

Trước đây, tôi phải ra ngân hàng để cho tiền mặt vào tài khoản vì đến những nơi sang trọng mang nhiều tiền mặt không tiện. Trong khi công việc quản lý rất bận rộn, đến khi giải quyết xong thì ngân hàng đều đóng cửa mà chuyển tiền vào tài khoản tại ngân hàng rất mất thời gian.

Một lần nói chuyện với 1 ông anh đối tác, bác ấy bảo tôi dùng ngay app Gutina, chuyển rút tiền tận nhà 24/7. Chỉ cần tải app và đặt luôn đơn chuyển tiền, sau 15 phút đã có shipper đến tận showroom để nhận tiền và bắn tiền vào tài khoản của tôi mà chi phí chẳng đáng là bao. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm được cả 2 tiếng đồng hồ quý hơn vàng của tôi trong ngày mà quan trọng, tôi được phục vụ như đại gia vậy. Dịch vụ tiện ích như thế này, có từ bao lâu rồi mà giờ tôi mới biết.

Tuần vừa rồi, không được cô thương, chơi cả tối mà không thắng được ván nào. Tiền thì không tiếc nhưng chơi mà thiếu cảm giác thắng khiến tinh thần không được thoải mái. Tôi mở app Gutina book ngay rút tiền mặt để đổi vận. Cũng như thường lệ, 10 phút sau đã có shipper mang tận tiền mặt đến tận khách sạn. Tiền mặt mới, lại lấy vía từ bạn shipper, tôi thắng liền 1 dây, không những không thua còn mang được 50 triệu về nhà. 

Tôi chia sẻ dịch vụ này để mọi người như tôi cùng sử dụng. Có thể tải ngay app sau 2 phút tại link https://gutina.vn/install hoặc gọi cho hotline: 0962.014.588 | 0947.060.588


Bài viết khác