Bí kíp rút tiền mặt MOMO tại nhà

Bạn vừa được người thân, bạn bè chuyển 1 số tiền lớn vào tài khoản ví Momo và bạn muốn rút thành tiền mặt nhưng lại ngại ra ngân hàng, ATM hay lo lắng tính an toàn khi mang số tiền lớn ngoài đường? Hãy tìm hiểu ngay cách rút tiền mặt Momo tại nhà để trải nghiệm sự an toàn và tiện lợi nhé.

Momo đang là một trong những Ví điện tử được nhiều người trẻ yêu thích bởi tính tiện lợi và thông dụng của nó. Việc chuyển tiền qua Ví Momo cũng thường xuyên được nhiều người sử dụng để tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó nhu cầu rút tiền mặt MOMO cũng phát sinh ngày càng nhiều. Nhưng cuộc sống bận rộn, nhiều người không có thời gian hay ngại di chuyển ra ngân hàng hay ATM, vậy có cách nào ở nhà hay ngồi tại văn phòng mà vẫn có thể rút tiền mặt Momo một cách nhanh chóng và tiện lợi?

Giải pháp rút tiền mặt Momo tại nhà của Gutina

Nếu bạn đang tìm giải pháp rút tiền mặt Momo ngay tại nhà thì hãy tham khảo dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của Gutina. Gutina được biết đến là dịch vụ cung cấp giải pháp nộp tiền - rút tiền - chuyển tiền nhanh 24/7 dành cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Các dịch vụ chuyển tiền mà Gutina cung cấp là: tiền mặt - tiền mặt, tiền mặt - chuyển khoản và chuyển khoản - tiền mặt, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đáp ứng đa dạng các nhu cầu trong cuộc sống. 

Giải pháp rút tiền mặt Momo tại nhà của Gutina

Có thể ví Gutina như một ngân hàng thu nhỏ ngay trên điện thoại của bạn khi dịch vụ này cung cấp các giải pháp nộp tiền - rút tiền - chuyển tiền vô cùng tiện lợi cho khách hàng:

  • Nộp tiền mặt vào tài khoản tại nhà

  • Rút tiền mặt tận nơi không cần đến ATM

  • Giao dịch 3 không: Không giới hạn thời gian & không gian, không hạn mức

  • Chỉ 30 phút cho một giao dịch, nhận tiền - gửi tiền tại nhà an toàn, bảo mật

Với nhu cầu cần rút tiền mặt Momo, Gutina cũng đưa ra giải pháp giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay tại nhà mà không cần phải ra ATM hay đến các điểm giao dịch của Momo.

Thay vào đó bạn chỉ cần rút tiền từ ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết và liên lạc với Gutina yêu cầu thực hiện giao “Rút tiền mặt tại nhà”, và giao dịch của bạn đã được Gutina giúp thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng - an toàn - bảo mật. 

Cách rút tiền mặt Momo tại nhà 

Rút tiền mặt MOMO tại nhà chỉ trong 30 phút với GUTINA như sau:

Bước 1: Rút tiền từ Ví Momo về tài khoản ngân hàng liên kết

Bước 2: Liên lạc với Gutina. 

Có 3 phương thức liên lạc với Gutina mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng:

Bước 3: Chọn dịch vụ “Rút tiền mặt tại nhà” 

Bước 4: Thông tin giao dịch

Cung cấp các thông tin giao dịch bao gồm: Nhập số tiền muốn rút, địa điểm thực hiện giao dịch và ngân hàng cần rút.

Bước 5: Thực hiện và hoàn tất giao dịch

Nhân viên Gutina sẽ mang tiền mặt đến tận nơi để giúp khách hàng rút tiền mặt tại nhà mà không cần đến ngân hàng hay ATM. Khách hàng quét mã QR để xác nhận giao dịch và nhận tiền.

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản các khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch rút tiền mặt Momo tại nhà mà không cần phải tốn thời gian ra ngân hàng hay ATM lại vẫn đảm bảo 3 tiêu chí: Nhanh chóng - An toàn - Tiện lợi.

Bạn đang cần rút tiền mặt Momo? Hãy tham khảo ngay giải pháp từ Gutina nhé.

 


Bài viết khác