Chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng nhanh nhất hiện nay

Mọi người quen với việc chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng nhưng không phải ai cũng biết có thể chuyển tiền qua số thẻ. Thời gian giao dịch nhanh chóng hơn, làm việc kể cả ngày cuối tuần... chuyển tiền qua số thẻ được phát triển bởi các ngân hàng liên kết với nhau để hỗ trợ khách hàng của mình.

Internet Banking phát triển mang đến cho chúng ta thêm công cụ để mua sắm online, thanh toán hóa đơn. Chuyển khoản bằng số tài khoản là cách truyền thống với loại hình giao dịch này, bên cạnh đó giờ đây bạn có thể chuyển khoản bằng số thẻ.

Số thẻ ngân hàng là một dãy số gồm 16 - 19 số hiển thị ở mặt trước của thẻ. Khi bạn nhập dãy số này thông tin của người nhận sẽ hiển thị đầy đủ để bạn kiểm tra. So với chuyển tiền từ số tài khoản, chuyển tiền qua số thẻ đã nhanh hơn rất nhiều dù là chuyển tiền khác ngân hàng. Hơn nữa thao tác nhanh chóng, đơn giản, giảm thiểu được nhiều rủi ro sai sót vì thông tin sẽ được cập nhập tự động. 

Hiện nay các ngân hàng thuộc hệ thống ngân hàng nhà nước đều đã áp dụng tính năng chuyển tiền qua số thẻ nên bạn có thể yên tâm sử dụng phương thức này.

Hạn chế của việc chuyển tiền qua số thẻ

Việc chuyển tiền qua thẻ yêu cầu khách hàng phải mang theo thẻ bên mình, trong trường hợp không nhớ số thẻ hoặc làm mất thì không thể thực hiện được giao dịch

Vì phương pháp này chưa phổ biến nên sẽ gây ra nhiều hiểu lầm cho khách hàng.Để bảo đảm thông tin bảo mật của khách hàng, tuyệt đối không cung cấp thông tin chủ thẻ hay số CVV.

Không cần số thẻ, chuyển tiền nhanh 24/24

Dù cam kết chuyển và nhận tiền ngay lập tức sau khi giao dịch, tuy nhiên vấn đề bảo mật cũng như thao tác thủ tục là một điểm hạn chế của chuyển tiền qua số thẻ.

Khắc phục những hạn chế này, ngày nay đã có một phương thức khác phát triển hơn, mang tên Gutina. Gutina là một giải pháp tài chính giúp khách hàng chuyển và nạp tiền dễ dàng vào tài khoản, không cần ra ngân hàng. Bạn chỉ cần lên đơn vào giao dịch viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận nhà, chỉ với 3 thao tác:

Bước 1:Truy cập ứng dụng chọn chuyển tiền

Trong trường hợp không truy cập được ứng dụng của chúng tôi,bạn có thể liên hệ hotline và nhắn tin fanpage để được yêu cầu giao dịch

Bước 2: Nhập thông tin cần giao dịch  và mã khuyến mãi (nếu có)

Bước 3: Xác nhận giao dịch

Với Gutina, mọi tiện ích của rút tiền qua số thẻ đều được tích hợp, bên cạnh đó bạn còn có thể nạp và rút tiền ngay tại nhà cả ngày và đêm. Một chiếc chiếc ngân hàng nằm ngay trong tầm tay bạn với ứng dụng Gutina. Thực hiện theo tiêu chí 3 không: Không phải xếp hàng chờ đợi, không chờ đợi mất thời gian, không lo mất mát bảo mật.

Dù mới thành lập từ cuối năm 2018, đến nay chúng tôi đã thực hiện trên dưới 130 nghìn giao dịch với hạn mức lên tới hàng trăm tỉ đồng. Đặc biệt hơn nếu bạn không có tiền trong thẻ,vẫn có thể chuyển tiền qua số thẻ tới người nhận bằng tiền mặt của bạn.

Gutina vẫn đang nỗ lực từng ngày để phát triển thêm nhiều tính năng mới.Hãy tải ngay app của chúng tôi để trải nghiệm những tính năng mới của Gutina


Bài viết khác


secure_contact_telegram